Trung tâm hỗ trợ
Câu hỏi thường gặp
Trung tâm hỗ trợ
Cách xóa tài khoản
Bạn có thể xóa tài khoản ngay trong ứng dụng mà không cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.
Các bước:
Sau khi tài khoản bị xóa, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo chính sách lưu giữ dữ liệu. Để biết thêm thông tin, xem chính sách quyền riêng tư, mục 8.2 và 8.3.
Các bước:
- Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản
- Vào "Tôi" → "Tài khoản cá nhân"
- Nhấn "Xóa tài khoản"
- Đọc thông báo rồi xác nhận xóa
- Thông tin tài khoản (tên người dùng, email): xóa ngay
- Lịch sử đăng ký: lưu trong XX ngày rồi xóa (để xử lý tranh chấp hoàn tiền)
- Nhật ký sử dụng: xóa ngay
Sau khi tài khoản bị xóa, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo chính sách lưu giữ dữ liệu. Để biết thêm thông tin, xem chính sách quyền riêng tư, mục 8.2 và 8.3.